Thông Tin Các Hãng Tàu Cao Tốc Sóc Trăng Côn Đảo

Cho thuê biệt thự, Villa tại Vũng Tàu giá tốt – Liên hệ: 0916.211.956

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-1-1

Du lịch Côn Đảo ngày càng thu hút nhiều du khách. Có người chọn đi máy bay, có người lại muốn trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên tàu. Các bạn ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long thường chọn đi tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo để thuận tiện di chuyển ra Côn Đảo và tiết kiệm chi phí đi lại. Tàu cao tốc là phương tiện du lịch biển rất được ưa chuộng hiện nay.

Tàu đi Côn Đảo từ Sóc Trăng sẽ xuất phát từ cảng Trần Đề đến bến cảng của Côn Đảo. Bạn cần đến bến cảng và mua vé tàu cao tốc ra Côn Đảo, hiện tại có tàu cao tốc Superdong đang vận hành và tàu cao tốc Côn Đảo Express dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 7/2019.

Tàu cao tốc Superdong

Superdong là hãng tàu đầu tiên chở khách tham quan Côn Đảo ở cảng Trần Đề (Sóc Trăng):

Cho thuê biệt thự, Villa tại Vũng Tàu giá tốt – Liên hệ: 0916.211.956

  • Tàu sẽ khởi hành ở cảng Trần Đề
  • Tàu cập bến tại cảng Bến Đầm (Côn Đảo).

Bạn có thể đến phòng vé gần cảng mua vé tàu hoặc đặt vé trước. Vào dịp cuối tuần hay lễ Tết, bạn nên liên hệ phòng vé đặt vé trước để chủ động được thời gian hơn.

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-2
Tàu Superdong đi Côn Đảo

Tàu cao tốc Superdong di chuyển từ cảng Trần Đề ra Côn Đảo khoảng 2 – 3 tiếng. Bạn nên đến sớm khoảng 30 phút trước giờ khởi hành để chuẩn bị kịp lên tàu.

Giá vé tàu cao tốc Superdong:

  • Người lớn: 310.000 đồng/ vé/ lượt.
  • Người cao tuổi: 260.000 đồng/ vé/ lượt.
  • Người khuyết tật: 230.000 đồng/ vé/ lượt.
  • Trẻ em: 220.000 đồng/ vé/ khách.

Superdong là tàu một thân truyền thống nên lướt sóng khá mạnh. Bạn nên chuẩn bị trước thuốc say sóng khi lên tàu nếu bạn có tiền sử say tàu xe.

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-3
Các hòn ở Côn Đảo

Tàu cao tốc Côn Đảo Express

Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc đã đầu tư và đưa vào vận hành tàu cao tốc hai thân di chuyển từ đất liền ra Côn Đảo:

  • Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 sẽ phục vụ khách du lịch trên tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo,
  • Tàu Trưng Trắc và Trưng Nhị sẽ phục vụ khách du lịch trên tuyến Trần Đề (Sóc Trăng) – Côn Đảo.

Tàu cao tốc Côn Đảo Express với thiết kế hai thân hiện đại chống rung lắc khi di chuyển trên sóng biển. Đồng thời, thời gian di chuyển từ đất liền ra Côn Đảo sẽ được rút ngắn hơn.

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-4
Tàu cao tốc Côn Đảo Express

Tàu cao tốc Trưng Trắc tuyến từ cảng Trần Đề ra Côn Đảo được dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 7/2019. Mỗi ngày sẽ có 2 chuyến đi từ cảng Trần Đề (Sóc Trăng) lúc 8h sáng và 13h15 chiều, từ cảng Bến Đầm (Côn Đảo) lúc 8h sáng và 13h chiều. Bạn nên biết lịch trình tàu chạy để sắp xếp thời gian di chuyển sao cho phù hợp.

Bạn nên liên hệ đặt vé trước khoảng 2 tuần để có vé di chuyển đúng lịch trình ra tham quan Côn Đảo. Nếu đặt vé muộn sẽ không có vé, nhất là vào mùa du lịch hoặc lễ Tết hay cuối tuần. Tàu cao tốc Côn Đảo Express chạy êm, không gian hiện đại, ít say sóng nên rất được khách du lịch ưa chuộng.

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-5
Tàu cao tốc Trưng Trắc và Trưng Nhị

Giá vé dự kiến của tàu cao tốc Trưng Trắc từ cảng Trần Đề đến cảng Bến Đầm:

  • Từ thứ 2 – thứ 5: 320.000 đồng/ vé/ lượt.
  • Từ thứ 6 – Chủ nhật: 350.000 đồng/ vé/ lượt.

Trong 15 ngày đầu tiên tàu hoạt động kể từ ngày khai trương giảm 20%. Tàu thường khởi hành đúng giờ quy định nên bạn cần sắp xếp thời gian di chuyển sao cho phù hợp để không bị lỡ chuyến.

Nếu bạn di chuyển bằng xe máy đến cảng Trần Đề thì bạn có thể gửi xe tại cảng. Cảng cho gửi xe qua đêm nên bạn có thể yên tâm khi đi du lịch ra Côn Đảo.

Cho thuê biệt thự, Villa tại Vũng Tàu giá tốt – Liên hệ: 0916.211.956

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-6
Phong cảnh Côn Đảo

Nếu bạn ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thì di chuyển tàu cao tốc từ cảng Trần Đề (Sóc Trăng) ra Côn Đảo. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh miền Đông thì đi tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 từ cảng ở Vũng Tàu sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Côn Đảo có gì?

Côn Đảo không những sở hữu phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nước biển trong xanh, sạch đẹp mà còn có những di tích lịch sử mang đậm nét văn hóa tâm linh thể hiện tinh thần yêu nước của dân tộc. Nơi đây có những chiến tích oai hùng của một thời giữ nước, thấm đẫm tình yêu và nước mắt.

Hòn Bảy Cạnh là một trong những điểm đến nổi bật của du khách khi tham quan Côn Đảo. Hòn đảo này là một trong những hòn đảo nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên của Vườn Quốc gia Côn Đảo. Nước biển trong xanh giúp bạn dễ dàng ngắm những rạng san hô và đàn cá bơi lội. Khám phá rùa đẻ trứng và thả rùa con về biển là một trong những hoạt động thú vị mà nhiều du khách yêu thích khi đến đây.

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-7
Nghĩa trang Hàng Dương

Nhà tù Côn Đảo, khu biệt giam Chuồng Cọp, nghĩa trang Hàng Dương, mộ chị Võ Thị Sáu, … là những di tích lịch sử nổi tiếng của Côn Đảo. Nơi đây đã từng diễn ra biết bao nhiêu cuộc đồ sát của quân giặc lên những người yêu nước đấu tranh vì hòa bình. Khi tham quan những địa điểm này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về quá khứ hào hùng đã qua.

MimosaVilla.com.vn tau-soc-trang-con-dao-8
Nhà tù Côn Đảo

Với những thông tin trên đây, Thổ Địa tin rằng bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp khi ra tham quan Côn Đảo. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ.

Giới Thiệu, Liên Hệ, Đặt Phòng
Mimosa Villa Vũng Tàu: Biệt thự 04 phòng ngủ, có hồ bơi 
Địa chỉ: Số 5 Đặng Dung, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu
Liên hệ book phòng: 083.216.8868 - 0916.211.956 ( Ms Thanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *